Hội từ thiện Hạt Phù Sa TPHCM tròn 5 tuổi tổ chức đấu giá gây quỹ xây nhà tình thương cho người nghèo Bến Tre

Ngày 09.7.2017 tại nhà hàng Đông Hồ Eden Q10, Hội từ thiện Hạt Phù Sa TPHCM đã tổ chức buổi tiệc Sinh nhật lần thứ 5 với sự tham gia của hơn 120 Hội viên, khách mời & tình nguyện viên. Cũng trong dip này, Hội từ thiện Hạt Phù Sa TPHCM đã tổ chức đấu giá gây quỹ xây nhà tình thương cho người nghèo tại Bến Tre.

sn

Đến dự buổi tiệc Hạt Phù Sa vinh dự được đón tiếp các vị khách quý, các tổ chức đoàn thể từng phối hợp với Hội trong các chương trình. Trong đó có anh Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh đoàn Bình Phước; anh Nguyễn Nhựt Trường- Trưởng ban Thanh niên nông thôn, Công nhân và Đô thị Tỉnh đoàn Bến Tre;Chị Phan Thị Mỹ An- Nhà thuốc Thú y Quang Thịnh TP. Cao Lãnh- Đồng Tháp; Anh Nguyễn Thanh Hải- Quận Thanh Khê TP. Đà Nẵng; Hội viên Trần Thị Tuyết Hải TP.Hà Nội & nhiều anh chị em gần xa có chung tấm lòng từ thiện!

Trong không khí náo nức vui mừng, các anh chị Hội viên & Mạnh thường quân mong chờ có được một buổi đấu giá gây quỹ thành công. Từ rất sớm các bạn tình nguyện viên đến tại điểm tổ chức để lo các khâu chuẩn bị. 

 

tt

Hội viên chuẩn bị đón khách mời 

   

Đến với buổi đấu giá, nhiều món quà ý nghĩa & có giá trị được nhiều Mạnh thường quân mang đến, nhiều hội viên cũng hăng hái góp chút ít vào cho các món quà đấu giá thêm phong phú. Từ bức tranh thêu Phật Di Lạc, Trang thêu Phật Quan Âm, Phật Thích Ca...đến bức tượng bằng gỗ quý, bộ ba Phúc Lộc Thọ bằng gỗ đổi màu trông rất lạ mắt & ấn tượng. Rất nhiều vị khách mời nhìn thấy những món quà rất mong muốn được sở hữu được 1 món để mang về vì sự độc đáo & ý nghĩa khác nhau của từng món quà đấu giá. Kết quả buổi đấu giá nhận được hơn 160 triệu đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ dùng để xây nhà tình thương cho người nghèo tại các xã Bình Khánh Đông, An Thới & Tân Trung huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre. Dự kiến sẽ được khởi công vào ngày 23.7.2017. 

 

hung 2

Hội phó Phan Anh Hùng (thứ 2 từ trái sang) chúc mừng chị Phan Thị Mỹ An (thứ 2 từ phải sang) đấu giá được 3 bức tranh Thuận Bườm Xuôi Gió, Tranh chữ Tâm & Tranh Phật Thích Ca.

  

Tại buổi đấu giá, anh Lê Văn Hữu Hội trưởng Hội từ thiện Hạt Phù Sa TPHCM đã chia sẻ hành trình 05 năm lan tỏa yêu thương của Hội từ đồng bằng Bến Tre đến vũng cao Bình Phước. Năm 5 thời gian không phải quá dài nhưng cũng đủ để anh em Hội viên cảm nhận được sự hạnh phúc khi mang niềm tin cuộc sống đến cho những cảnh đời bất hạnh.Từ những món quà Tết Yêu Thương cho người nghèo, người khiếm thị ăn tết, những chiếc cặp, bộ sách cho các em học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học có thể tiếp tục đến trường cho đến những Ngôi nhà tình thương mang tên những con số...

  

chi an

Anh Phan Bá Khôi (Cty Hoàng Quân- Bình Chánh) đấu giá Bức tranh Phật Di Lạc

  

Anh Hữu chia sẻ thêm qua 05 năm hoạt động hội đã xây được 36 căn nhà tình thương, 19 chương trình Vì Sức Khỏe Cộng Đồng khám bệnh phát thuốc, tặng quà cho bà con nghèo ít có điều kiện tiếp cận y tế, 12 chương trình Tiếp Sức Đến Trường. 05 chương trình tặng quà tết, 05 chương trình Trung Thu Ấm Áp.... Cuối bài phát biểu anh Hữu chia sẻ tâm tư: " Không cần phải đợi đến khi mình giàu có, hãy làm điều thiện mỗi ngày ngay từ những việc nhỏ nhất".

  

ht 2

Hội trưởng Lê Văn Hữu bắt tay cảm ơn anh Nguyễn Thanh Hải (Đà Nẵng) đấu giá bộ ba Phúc Lộc Thọ bằng gỗ đổi màu

  

  duc 1

Anh Nguyễn Tiến Đức (Q.Tân Phú) cùng bà xã bên bức tượng Phật Di Lạc vừa đấu giá được

 

  

tinh 1

Hội phó Trần Văn Tròn chúc mừng Chị Tình đã đấu giá thành công chiếc đồng hồ do mạnh thường quân tặng cho Hội

  

 dieu 1

 Chị Lê Thị Thanh Diệu đã đấu giá cặp Mũ bảo hiểm Tình nhân: HẠT PHÙ SA-NÂNG BƯỚC TƯƠNG LAI

 

  

minh 1

Anh Lê Thành Minh (Gò Vấp) bên bức tranh hoa khô công nghệ Nhật Bản

   mc

MC Nguyễn Đức & MC Triệu Hằng hai nhân vật góp phần quan trọng cho thành công buổi đấu giá

  

  trung

Ca sĩ Nguyên Trung góp vui cho chương trình bằng bài hát "Biết bao giờ"

  

 Phan Hùng